Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐẾ CHẾ " SEIKO "

Seiko là Tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới và có lịch sử trên 130 năm phát triển. Được thành lập bới Ông Kintaro Hattori tại quận Ginza của Tokyo vào năm 1881.

Seiko là Tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới và có lịch sử trên 130 năm phát triển. Được thành lập bới Ông Kintaro Hattori tại quận Ginza của Tokyo vào năm 1881. Công ty cũng được biết đến là nhà sản xuất đồng hồ Chronograph tự động đầu tiên được sử dụng trong vũ trụ.

Seiko khởi nghiệp từ một cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ cũ tên là Hattori được thành lập vào tháng 12 năm 1881 tại Kyobashi, Tokyo.

Năm 1924, chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới tên thương hiệu Seiko ra đời. Năm 1969, Seiko giới thiệu Astron, chiếc đồng hồ pin đầu tiên trên thế giới có giá trị ngang bằng 1 chiếc xe cỡ trung bình . Vào cuối những năn 1980, Seiko đã cho xuất xưởng chiếc đồng hồ Kinetic đầu tiên kết hợp với các thuộc tính tự lực của đồng hồ tự động với độ chính xác của pin. 

Từ năm 1982, Seiko đã có những bước ngoặc lớn trong công nghệ chế tác đồng hồ khi cho ra đời hàng loại các mẫu đồng hồ có nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau kết hợp với các công nghệ chế tác máy độc quyền riêng của Seiko. 

- 1982 Giới thiệu đồng hồ truyền hình đầu tiên trên thế giới.

1983 Đồng hồ ghi âm giọng nói đầu tiên trên thế giới Ghi chú bằng giọng nói, đồng hồ thạch anh analog đầu tiên trên thế giới với chronograph.

- 1988 Giới thiệu đồng hồ “A.G.S.” đầu tiên trên thế giới. 7M22 (sau này được đổi tên thành "Kinetic.")

- 1990 Giới thiệu chiếc đồng hồ “Scubamaster” của đồng hồ máy vi tính đầu tiên trên thế giới.

- Kèm theo đó là các buổi giới thiệu hàng loạt về các mẫu đồng hồ như: Giới thiệu về Kinetic Perpetual, Solar Wave (2005) ;  E-Ink đầu tiên trên thế giới, Credor Spring Drive Sonnerie( 2006), Credor Spring Drive Minute Repeater (2011), ...Vv..

Đồng hồ Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác của họ trong thời gian lưu trữ, đó là lý do tại sao đồng hồ seiko được sử dụng cho thời gian chính thức trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic, đó cũng là một thứ hạng danh dự cho công ty. Sản xuất các dòng đồng hồ khác nhau trong đó, nổi tiếng nhất là Seiko 5 ​​, Grand Seiko, King Seiko và Credor. Đồng hồ Seiko cơ khí được coi là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng vượt bật của thời gian.

Ngày nay, sản phẩm đồng hồ seiko đã được tung ra khắp các nước, nó đồng hành với các vị khách từ việc lặn xuống nước sâu đến leo cao trên đỉnh núi Everest. Bắt đầu từ những năm 1960, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thuỵ Sỹ vốn chiếm lĩnh hơn 300 năm nay. Và mọi người đang dần quên mất đồng hồ Omega để chuyển sang sử dụng đồng hồ Seiko.

 Ngoài những dòng Seiko ( Quartz, Automatic, Solar, Kinetic) thì các mẫu đồng hồ nữ của Seiko còn được đính thêm đá phale hay kim cương ở vạch số tạo vẻ đẳng cấp, sang trọng và vô cùng dịu dàng. Với thiết kê đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chức năng, các mẫu đồng hồ Seiko nữ phù hợp cho tất cả phải nữ Việt.

Hiện nay Seiko có các dòng sản phẩm chính:

1. Grand Seiko

2. Astron.

3. Ananta.

4. Prospex.

5. Premier.

6. Sportuna.

7. Velatura.

8. Arctura.